Thứ hai, Ngày 21/01/2019
TÌM KIẾM
Trang chủ Hướng dẫn Giới Thiệu Liên Hệ
Thu mua phế liệu với giá cao nhất. Hoa hồng cao cho người môi giới. Chi tiết liên hệ : 0984684179 (Mr. Quang)
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Phế liệu Sắt Thép
Phế liệu Nhôm
Phế liệu Đồng
Vải cuộn, vải khúc, vải cây
Phế liệu Inox
Máy móc cũ
Giấy phế liệu
Các loại phế liệu khác
TIN TỨC
Thông tin phế liệu
Ngành công nghiệp phế liệu
Phế liệu cao cấp
KINH DOANH
Mr Quang - 0984684179
THÔNG TIN TỶ GIÁ
Tỷ giá ngoại tệ
Tỷ giá vàng
Dự báo thời tiết
Thống kê
Đang truy cập: 2

 
Phế liệu Inox , Thu mua phế liệu
Phế liệu Inox
  Thông tin chi tiết

Hiện nay trong các gia đình, việc sử dụng những đồ đạc bằng inox đã không còn là điều xa lạ. Khi các đồ đạc này bị hỏng hay không còn nhu cầu sử dụng, có nhiều người đã đem vất chúng đi mà không biết rằng nó có giá trị tái chế, tái sử dụng rất cao. Cách tốt nhất để tránh lãng phí, đặc biệt với các doanh nghiệp, nhà máy có lượng inox phế liệu lớn đó là thanh lý lại cho các cơ sở thu mua phế liệu inox.Việc này cũng là góp một phần nhỏ vào sự phát triển kinh tế, công nghiệp của đất nước.

Inox còn được biết đến với tên gọi “Thép không gỉ” – là một trong những vật liệu cao cấp trong mọi lĩnh vực từ sản xuất, sinh hoạt cho tới chế tạo máy móc. Inox là một dạng hợp kim của sắt, chứa một hàm lượng crom trên 11%. Tùy thuộc vào tỉ lệ các chất có trong hợp kim mà inox phế liệu được định giá khác nhau.Giá inox phế liệu cũng phụ thuộc vào một số yếu tố khác như nhu cầu về inox của thị trường, mức độ cạnh tranh trong thu mua inox phế liệu. Đơn vị thu mua inox phế liệu của chúng tôi được nhiều đối tác tin cậy chính bởi tính trung thực trong khảo sát chất lượng hàng, phân loại và báo giá inox phế liệu đúng chủng loại.

Thu mua phế liệu Quang Hạnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu Inox các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.


  Các sản phẩm cùng loại khác
Chưa có tin nào

Công ty TNHH Đăng Quang
Địa chỉ: Khu công nghiệp Từ Liêm Hà Nội
Hotline Mr Quang: 0984684179