Thứ hai, Ngày 21/01/2019
TÌM KIẾM
Trang chủ Hướng dẫn Giới Thiệu Liên Hệ
Thu mua phế liệu với giá cao nhất. Hoa hồng cao cho người môi giới. Chi tiết liên hệ : 0984684179 (Mr. Quang)
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Phế liệu Sắt Thép
Phế liệu Nhôm
Phế liệu Đồng
Vải cuộn, vải khúc, vải cây
Phế liệu Inox
Máy móc cũ
Giấy phế liệu
Các loại phế liệu khác
TIN TỨC
Thông tin phế liệu
Ngành công nghiệp phế liệu
Phế liệu cao cấp
KINH DOANH
Mr Quang - 0984684179
THÔNG TIN TỶ GIÁ
Tỷ giá ngoại tệ
Tỷ giá vàng
Dự báo thời tiết
Thống kê
Đang truy cập: 1

 
Đồng đỏ , Thu mua phế liệu
Đồng đỏ
  Thông tin chi tiết

Đồng là kim loại được phát hiện và sử dụng đầu tiên trong lịch sử loài người. Dù đã trải qua hàng vạn năm nhưng đồng vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sản xuất cũng như sinh hoạt. Đồng ngày nay thường dùng nhiều trong các đồ điện, điện tử bởi tính dẫn điện rất tốt của nó.Khi các món đồ này không còn được sử dụng, người ta được tách ra và bán cho các cơ sở thu mua phế liệu đồng, sau đó được tái chế 100% với chất lượng đồng không đổi.

Đồng phế liệu thường không phải là loại đồng nguyên chất mà là hợp kim của đồng với các kim loại khác như thiếc, kẽm, niken… để tạo ra các loại vật liệu đồng có màu sắc, tính chất và công dụng khác nhau (chẳng hạn như đồng đỏ, đồng vàng). Giá đồng phế liệu phụ thuộc rất nhiều về tỉ lệ đồng trong hợp kim đó. Ví dụ khi thu mua đồng phế liệu, người mua sẽ đánh giá chất lượng đồng và đưa ra mức giá hợp lý. Thông thường, đồng có trong các loại dây điện, cáp đồng có độ tinh khiết cao hơn nên sẽ có giá cao hơn, sau đó là các loại đồng đỏ và đồng vàng.

Trên thị trường phế liệu, mức giá thu mua có thể chênh lệch tại các thời điểm khác nhau hay tại các cơ sở thu mua khác nhau.Cơ sở thu mua phế liệu Mạnh Chung tạ Từ Liêm- Hà Nội là địa chỉ thu mua đồng phế liệu với mức giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt với các hợp đồng dài hạn, chúng tôi luôn đưa ra các ưu đãi hợp lý để tăng cường khả năng hợp tác với khách hàng, đặc biệt là với các đơn vị có lượng đồng phế liệu lớn.

Môi Trường Xanh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liêu đồng các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.


  Các sản phẩm cùng loại khác
Đồng vàng
Đồng vàng
Đồng phế liệu
Đồng phế liệu

Công ty TNHH Đăng Quang
Địa chỉ: Khu công nghiệp Từ Liêm Hà Nội
Hotline Mr Quang: 0984684179